IN THẺ NHỰA – CUNG CẤP THẺ ĐEO SỰ KIỆN, THẺ BAN TỔ CHỨC

DỊCH VỤNgày: 25-06-2024 bởi: DVN Co

IN THẺ NHỰA – CUNG CẤP THẺ ĐEO SỰ KIỆN, THẺ BAN TỔ CHỨC

IN THẺ NHỰA – CUNG CẤP THẺ ĐEO SỰ KIỆN, THẺ BAN TỔ CHỨC

Thẻ đeo ban tổ chức sự kiện có thiết kế với kích thước chuẩn. Và trên thẻ đeo thường có các thông tin như tên công ty, logo, tên event, thời gian, địa điểm, vị trí… Tùy thuộc vào quy mô và nội dung của sự kiện, các thẻ đeo sẽ được thiết kế theo cách khác nhau. Vậy tại sao thẻ đeo dành cho ban tổ chức lại đóng một vai trò quan trọng trong các sự kiện?

THẺ BAN TỔ CHỨC SỰ KIỆN LÀ GÌ?

Đây là loại thẻ như bao loại thẻ đeo nhân viên thông thường khác. Thẻ ban tổ chức sự kiện được sử dụng cho những người làm sự kiện, những người đứng ra tổ chức sự kiện đó và những nhân viên chạy sự kiện. Mỗi một thẻ có thông tin nhân viên và chức vụ rõ ràng của họ để dễ dàng nhận biết nhau.

 

LỢI ÍCH CỦA THẺ BAN TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Thẻ ban tổ chức sự kiện có nhiều lợi ích và ý nghĩa khác nhau khiến nó trở thành một vật dụng không thể thiếu trong mỗi sự kiện

Đầu tiên phải kể đến là thẻ ban tổ chức giúp nhận diện dễ dàng những nhân viên, những người trong ban tổ chức với những chức vụ của họ để tiện giao việc, tiện xưng hô, giao tiếp. Thử tưởng tượng một sự kiện với hàng ngàn con người mà không một ai biết ai thì thật khó điều hành.

Đeo thẻ ban tổ chức tạo một tác phong, phong thái chuyên nghiệp cho mỗi người làm chương trình. Hình ảnh những người nhân viên, những người tổ chức sự kiện đeo thẻ ban tổ chức luôn là hình ảnh đẹp được lưu lại sau mỗi sự kiện.

 

LỢI ÍCH CỦA THẺ BAN TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Như một vật kỉ niệm đánh dấu những sự kiện mà họ đã trải qua. Mỗi một chiếc thẻ là một sự kiện đáng nhớ đáng để họ lưu lại. Thay vì những tấm ảnh thì đem về một chiếc thẻ ban tổ chức sự kiện bao giờ cũng cảm thấy vinh dự và đáng nhớ hơn.

Đối với nhiều sự kiện lớn thường có dấu của doanh nghiệp, đơn vị tổ chức trên đó.

Khẳng định hình ảnh sự kiện, doanh nghiệp đó trong mắt khán giả.

 

NÊN CHỌN DỊCH VỤ CUNG CẤP THẺ ĐEO BAN TỔ CHỨC Ở ĐÂU?

Nếu các bạn đang có nhu cầu đặt làm thẻ đeo ban tổ chức, hãy liên lạc ngay đến với công ty DVN.

DVN là đơn vị chuyên cung cấp các loại thẻ đeo với số lượng lớn. Đảm bảo hoàn thành thẻ đeo theo đúng tiến độ đã ký kết trong hợp đồng.

Các sản phẩm thẻ đeo dành cho sự kiện thường được thiết kế rất ấn tượng. Đảm bảo thẻ đeo đầy đủ chức năng, có chất lượng tốt và bền đẹp.

 

——————————————

CÔNG TY TNHH TMDV PHÁT TRIỂN DVN

🏢Trụ sở: 22/2 Đường Số 6, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. HCM

🏢CN: Tỉnh lộ 867, Khu 1, TT. Mỹ Phước, H. Tân Phước, T. Tiền Giang

Hotline: 0901 288 092

📧 Email: lienhe@tochucsukiendvn.com

🌐Website: quangcaodvn.vn

 

Bài viết gần đây