EVENT

DỊCH VỤNgày: 10-12-2020 bởi: Co DVN

EVENT

Event theo nghĩa tiếng Việt là sự kiện. Đây là loại hình hoạt động quy tụ nhiều người tham gia tại một địa điểm, thời gian xác định. Tổ chức sự kiện là việc lên kế hoạch xây dựng ý tưởng, kịch bản, thiết kế, thi công và tổ chức nhằm thu hút nhiều người tham dự.

Các loại hình tổ chức event?

Theo nhu cầu và mục đích khác nhau của người tổ chức sự kiện thì event được chia thành 3 nhóm sự kiện:

* Event doanh nghiệp

Event doanh nghiệp bao gồm các hội nghị, hội thảo, các cuộc họp cổ đông, lễ khai trương,..Đây là event mang tính chất nội bộ, nhằm mục đích quảng cáo thương hiệu nên được doanh nghiệp rất chú trọng, đầu tư.

Đặc biệt là lễ khai trương, là bước đầu trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Đây là bước ngoặt đầu tiên để doanh nghiệp tạo dấu ấn với khách hàng, nên phần lớn các lễ khai trương đều có quy mô và vô cùng chuyên nghiệp.

* Event khách hàng

Hoạt động event như: họp báo, tri ân khách hàng, ra mắt sản phẩm mới,...Loại hình này là hình thức marketing doanh nghiệp hiệu quả có sự kết hợp với những yếu tố như: truyền thông, quảng cáo, khuyến mãi, tặng quà cho người tham dự,..

* Event phi lợi nhuận

Event phi lợi nhuận nhằm mục đích kêu gọi từ thiện, quyên góp, các lễ hội,...Đối với các event từ thiện mang một ý nghĩa nhân văn khi cứu giúp hoàn cảnh khó khăn, nhân rộng lòng nhân ái, truyền cảm hứng tới nhiều người tham dự sự kiện.

Event các lễ hội hay còn gọi là Festival là một sự kiện lớn có vai trò quan trọng trong chuỗi hoạt động nhằm kiến tạo, quảng bá thương hiệu của địa phương. Một số lễ hội có thể kể đến như Festival hoa Đà Lạt, Festival pháo hoa Đà Nẵng, lễ hội đền Hùng…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác và nhanh nhất:

CÔNG TY TNHH TM DV PHÁT TRIỂN DVN

VP: 26A Ngô Đức Kế, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0901 288 092

Email: lienhe@tochucsukiendvn.com

Website: tochucsukiendvn.com


Bài viết gần đây