BOOTH SAMPLING, BOOTH BÁN HÀNG LƯU ĐỘNG

DỊCH VỤNgày: 25-06-2024 bởi: DVN Co

BOOTH SAMPLING, BOOTH BÁN HÀNG LƯU ĐỘNG

BOOTH SAMPLING, BOOTH BÁN HÀNG LƯU ĐỘNG

Bạn có muốn tăng doanh số bán hàng và thu hút nhiều khách hàng hơn không? Hãy khám phá booth quảng cáo bán hàng lưu động của DVN!

1. Booth sampling, booth bán hàng lưu động là gì

Booth sampling được dịch ra là quầy bán hàng mẫu, quầy bán hàng dùng thử. Ở Việt Nam quầy bán hàng di động dùng mục đích tiếp thị , marketing… Phần thân booth thường sẽ được in hình ảnh quảng cáo của sản phẩm hoặc công ty chủ sở hữu. Sampling booth có tên gọi khác là Quầy bán hàng di động, Booth quảng cáo, Booth tiếp thị, Booth hội chợ, Booth trưng bày sản phẩm… Tên gọi này phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và các hiểu của mỗi người về sản phẩm. 

Booth quảng cáo Eaton Park

2. Booth quảng cáo bán hàng lưu động dược sử dụng khi nào?

Quầy bán hàng di động dùng trong việc marketing, tiếp thị, bán hàng. Được sử dụng ở các hội chợ, triển lãm, cửa hàng, siêu thị, ngã 3, ngã 4 đường phố, nơi có nhiều người qua lại.

 

Booth quảng cáo Rever

3. Lợi ích khi sử dụng quầy bán hàng di động

- Gây ấn tượng và thu hút với mọi người xung quanh. Đem lại cảm giác chuyên nghiệp và uy tín

- Quầy di động ra đời nhằm giúp nhà bán hàng tiết kiệm chi phí. Với chi phí thấp chúng ta đã có thể sở hữu một địa điểm, một vị trí bán hàng chuyên nghiệp.

- Đặc biệt, sử dụng booth quảng cáo để thúc đẩy kinh doanh. Đây là bí mật của các nhãn hàng lớn. Số lượng booth quảng cáo của bạn sẽ tỉ lệ thuận với doanh số bán hàng đó.

- Dễ dàng vận chuyển lắp đặt. Đương nhiên rồi, những gì người ta cần ở một quầy bán hàng mẫu, quầy bán hàng dùng thử là có thể lắp đặt vận chuyển dễ dàng. Sáng mang đến địa điểm sử dụng thì mở ra, buổi chiều muộn lại gấp lại mang về.

- Với sản phẩm quầy di động chúng ta có thể sở hữu một gian hàng nhỏ bất kỳ đâu mà chúng ta muốn.

 4. Các loại quầy booth quảng cáo phổ biến nhất hiện nay

DVN chuyên sản xuất booth quảng cáo, booth bán hàng lưu động, boothsampling với chất liệu đa dạng để khách hàng lựa chọn phù hợp với ngân sách:

 - Booth bán hàng di động nhựa

- ​​​​​Booth bán hàng di động sắt

- Booth bán hàng di động nhôm

5. Sản xuất - in ấn- gia công booth bán hàng di động

Thời gian để in ấn và gia công thành phẩm nhanh. Tuy nhiên, nó sẽ còn phụ thuộc vào các yếu tố như thiết kế, khối lượng công việc của công ty. Để có thể biết chính xác thời gian có thể nhận hàng. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi đẻ được giải bày những thắc mắc nhé. Xem thêm các sản phẩm thường sử dụng cùng với booth quảng cáo để tăng hiệu quả như: Khung chữ x  và Standee Cuộn

Booth quảng cáo đặt tại địa điểm quảng cáo

6. Mua booth quảng cáo - quầy bán hàng di động ở đâu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – in ấn quảng cáo, cùng với xưởng in được đầu tư máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên lành nghề, thân thiện, chuyên nghiệp. DVN luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt, đa dạng mẫu mã phong phú, giá thành hợp lý nhất.

______________________________________

CÔNG TY TNHH TMDV PHÁT TRIỂN DVN

🏢Trụ sở: 22/2 Đường Số 6, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. HCM

🏢 CN: Tỉnh lộ 867, Khu 1, TT. Mỹ Phước, H. Tân Phước, T. Tiền Giang

Hotline: 0901 288 092

📍Facebook: https://www.facebook.com/ChinhanhcongtyDVN

🌐 Website: https://quangcaodvn.vn/

 

 

Bài viết gần đây