BANNER QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI, BĂNG RÔN, CỜ PHƯỚN QUẢNG CÁO

DỊCH VỤNgày: 14-06-2024 bởi: DVN Co

BANNER QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI, BĂNG RÔN, CỜ PHƯỚN QUẢNG CÁO

Banner quảng cáo ngoài trời?

Banner quảng cáo ngoài trời (còn được gọi là cờ phướn hay băng rôn quảng cáo), hoặc nói chung là bảng quảng cáo ngoài trời. Chúng chứa những thông điệp, biểu ngữ hay khẩu hiệu, được treo trên đường phố.

Đây là một trong những hình thức quang cáo ngoài trời được nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa ưa chuộng. Do chi phí bỏ ra ít, và quy trình thực hiện đơn giản nhưng vẫn mang đến hiệu quả lớn. Đặc biệt là đối với những mục tiêu quảng cáo sản phẩm mới ra mắt hay khuyến mãi tháng mới.

Tầm quan trọng của banner là gì trong tiếp thị?

  • Cung cấp tệp khách hàng tiềm năng: Banner là một ấn phẩm Marketing tuyệt vời giúp doanh nghiệp nắm bắt được đối tượng khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của mình. Từ đó chủ động liên lạc để tìm hiểu, nghiên cứu dữ liệu khách hàng tiềm năng.
  • Làm nổi bật các sản phẩm/dịch vụ mới: Mỗi giai đoạn quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ ra thị trường, doanh nghiệp sẽ sử dụng banner để tăng sự chú ý, giúp tiếp cận đông đảo người dùng hơn.
  • Thuyết phục khách hàng: Các banner được thiết kế tỉ mỉ, cung cấp thông điệp ngắn gọn, dễ hiểu, hình ảnh thu hút sẽ tạo ra hiệu ứng truyền thông tốt và đủ sức thuyết phục khách hàng.
  • Tăng nhận diện thương hiệu: Trên banner thường có đầy đủ logo, tên thương hiệu, màu sắc chủ đạo và tất tật các yếu tố liên quan đến khả năng nhận diện thương hiệu. Nhờ đó doanh nghiệp dễ dàng tăng sự nhận diện và  phát triển mô hình kinh doanh.

Banner đường phố

Banner đường phố sẽ được bố trí ngoài trời, những nơi mà người đi đường có thể nhìn thấy dễ dàng. Những banner này thường có kích thước chuẩn là 1 x 5 mét (đặt ngang), hoặc 0.8 x 2 mét (đặt dọc). Banner đường phố cần được thiết kế đẹp, có tính thu hút ngay từ cái nhìn thoáng qua.

Thủ tục xin giấy phép treo banner

So với việc quảng cáo báo chí, truyền hình, hay tổ chức sự kiện thì street banner sẽ là dịch vụ quảng cáo giúp tiết kiệm chi phí và hiệu quả rất cao. Nhưng để thực thi các chiến dịch treo banner đường phố thì không hề đơn giản do còn liên quan đến vấn đề pháp lý. Để xin được 1 giấy phép treo banner quảng cáo là một điều quá khó đối với các doanh nghiệp, thông thường sẽ phải thông qua nhiều sở ban ngành và nhiều giấy tờ liên quan khác.

Lên kế hoạch treo quảng cáo

Thiết kế Market banner

Thống nhất market và hợp đồng quảng cáo

Nộp hồ sơ xin phép lên sở văn hóa thông tin

Chờ ngày duyệt và trả kết quả như quy định nhà nước

Thực hiện treo theo danh sách địa điểm đã cấp phép

Những lưu ý khi treo street banner

Băng rôn quảng cáo khi được treo ngoài trời sẽ phải chịu những tác động của môi trường. Các tác động như nắng, mưa, gió, nên chất liệu để in băng rôn cần phải bền, đẹp và có khả năng chống nước, chống thấm tốt. Nhằm tránh những trường hợp mực bị nhòe, in mờ làm ảnh hưởng đến thông điệp quảng cáo trên băng rôn.

Thực hiện treo băng rôn quảng cáo đúng thủ tục pháp lý

Cần phải thực hiện treo băng rôn quảng cáo đúng thủ tục pháp lý để tránh được những vi phạm hành chính không đáng có. Điều này sẽ giúp đảm bảo tiến độ của chiến dịch quảng cáo in băng rôn được thực hiện thuận lợi.

Giám sát bảo trì và dỡ bỏ băng rôn đúng thời hạn

Trong quá trình treo băng rôn cần phải theo sát tình trạng ngoài trời. Điều này để đảm bảo cho những băng rôn không bị hư hại, hay bị rơi rách. Nếu băng rôn bị ảnh hưởng thì cần thay mới hoặc sửa lại nếu cần thiết. Để đảm bảo thương hiệu không bị ảnh hưởng. Và cần phải gỡ băng rôn xuống khi kết thúc thời hạn quảng cáo.

Những đơn vị thi công uy tín để treo băng rôn

Trong quá trình treo băng rôn cần phải theo sát tình trạng ngoài trời. Điều này để đảm bảo cho những băng rôn không bị hư hại, hay bị rơi rách. Nếu băng rôn bị ảnh hưởng thì cần thay mới hoặc sửa lại nếu cần thiết.

Băng rôn quảng cáo ngoài trời giúp tăng hiệu quả nhận thức thương hiệu. Giúp truyền đạt tới công chúng, thông qua truyền tải thông điệp quảng cáo một cách ngắn gọn xúc tích thông qua băng rôn.

Hiện nay trên thị trường công ty TNHH TMDV Phát Triển DVN  là một trong những đơn vị chất lượng hàng đầu. Và đã từng thực hiện các dự án treo banner cho các thương hiệu nôi tiếng như: FPT Retail, Công ty PNJ, ….

______________________________________

🌟CÔNG TY TNHH TM DV PHÁT TRIỂN DVN

🏢Trụ sở: 22/2 Đường Số 6, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. HCM

🏢CN: Tỉnh lộ 867, Khu 1, TT. Mỹ Phước, H. Tân Phước, T. Tiền Giang

Hotline: 0901 288 092

📧 Email: lienhe@tochucsukiendvn.com

🌐Website: tochucsukiendvn.com


Bài viết gần đây