ACTIVATION

DỊCH VỤNgày: 08-12-2020 bởi: Co DVN

ACTIVATION

Hiện nay ngày càng nhiều các doanh nghiệp lựa chọn tổ chức activation như một hình thức quảng bá thương hiệu chủ chốt, tiếp cận trực tiếp khách hàng nhanh chóng, trực tiếp mang đến khách hàng những trải nghiệm chân thực nhất từ đó kích thích nhu cầu tiêu dùng của họ. Tổ chức activation vừa hiệu quả với chi phí hợp lý mang đến doanh nghiệp những lợi ích khổng lồ. Vậy làm sao để tổ chức activation một cách hiệu quả?

 

Tổ chức Activation là gì?

Tổ chức Activation là một trong các hoạt động marketing về quảng bá thương hiệu, dựa trên nền tảng xây dựng mối quan hệ khách hàng, thương hiệu sản phẩm thông qua sự trải nghiệm thực tế của khách hàng về sản phẩm.

Hoạt động này thường diễn ra trong nhiều ngày tại nhiều địa điểm khác nhau để tạo hiệu ứng liên tục với các chương trình khuyến mãi, ra mắt sản phẩm mới, phát sản phẩm sampling với việc bố trí đội ngũ nhân sự PG, PB mặc đồng phục của thương hiệu tham gia chạy roadshow, phát tờ rơi,...để thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Hoạt động Activation của Tiêm Chủng Long Châu

Khi nào nên chọn tổ chức Activation để quảng bá sản phẩm?

Doanh nghiệp thường lựa chọn tổ chức các Activation để khảo sát, thăm dò mức độ quan tâm, ý kiến của khách hàng với thương hiệu hoặc sản phẩm của mình. Từ đó xây dựng mối quan hệ bền vững giữa thương hiệu và khách hàng bằng cách tiếp cận trực tiếp và mang đến cho khách hàng trải nghiệm chân thực nhất về sản phẩm.Việc tổ chức Activation dựa trên sự trải nghiệm của người dùng đã và đang mang đến những thành công ngoài mong đợi cho doanh nghiệp và nhanh chóng trở thành xu hướng marketing phổ biến hiện nay.

Tổ chức Activation thế nào để đạt hiệu quả?

Ý tưởng

Tổ chức activation có thể tiến hành dưới nhiều hình thức như chiến dịch Roadshow, phát mẫu dùng thử , trải nghiệm sản phẩm mới…những hình thức này nhằm quảng bá sản phẩm, dịch vụ mới phát hành, thương hiệu vừa ra mắt, tạo cơ hội có khách hàng tiếp xúc trực tiếp sản phẩm để củng cố niềm tin, tăng độ tin cậy của khách hàng dành cho những sản phẩm mới. Sự kiện activation nên được tiến hành ở những địa điểm tập trung người đông đúc, như trường học, trung tâm thương mại, siêu thị, lễ hội, hội chợ.

Nhân sự 

PB, PG là người trực tiếp tiếp xúc và truyền tải đến khách hàng thông điệp cũng như giá trị của sản phẩm nên đội ngũ PB, PG cho chiến dịch activation cần có những kỹ năng tư vấn, nắm rõ giá trị cốt lõi của sản phẩm giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

Cùng với đội ngũ nhân sự thì cần dụng cụ hỗ trợ khác như: booth, POSM, standee, banner,...với những thông điệp hay và gần gũi sẽ dễ gây ấn tượng đến khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác và nhanh nhất:

CÔNG TY TNHH TM DV PHÁT TRIỂN DVN

VP HCM: 22/2 Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM

CN Tiền Giang: Tỉnh lộ 867, Khu 1, TT. Mỹ Phước, H. Tân Phước, T. Tiền Giang

Hotline:0901 288 092

Email: lienhe@tochucsukiendvn.com

Website: tochucsukiendvn.com

 

Bài viết gần đây