VAI TRÒ CỦA BĂNG RÔN TRONG CHIẾN LƯỢC MARKETING CỦA CÁC DOANH NGHIỆP

Tin tứcNgày: 26-09-2023 bởi: DVN Co

VAI TRÒ CỦA BĂNG RÔN TRONG CHIẾN LƯỢC MARKETING CỦA CÁC DOANH NGHIỆP

Băng rôn là 1 sản phẩm in ấn quảng cáo, thường được dùng để treo ngoài trời, trước cửa hàng, hay trong các trung tâm hội nghị, triễn lãm lớn. Băng rôn được thiết kế với một màu sắc bắt mắt, tạo thu hút với những thông điệp ý nghĩa về một sản phẩm, dịch vụ. Với hình thức thiết kế ngắn gọn, xúc tích, và nổi bật, tạo nên sự ấn tượng của khách hàng ngay khi bắt gặp.

VẬY BĂNG RÔN CÓ VAI TRÒ QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO TRONG MARKETING

Dù hiện nay mạng xã hội và Internet phát triển nhưng mảng truyền thông offline vẫn là một hình thức quảng cáo cực kỳ quan trọng với các doanh nghiệp.
Băng rôn được treo ở những tuyến đường lớn với hàng trăm ngàn lượt người qua lại sẽ là một phương thưc tuyền tải thông điệp sản phẩm và thương hiệu tuyệt vời giúp doanh nghiệp tạo nên những chiến dịch marketing hiệu quả.

 

Thu hút sự chú ý từ khách hàng

Một băng rôn đẹp với hình ảnh nổi bật, thông điệp cụ thể sẽ thu hút được một lượng tương đối lớn khách hàng để ý. Đây cũng là mục đích mà doanh nghiệp hướng đến trong chiến dịch quảng cáo.

Khi nền kinh tế cạnh tranh gay gắt thì các băng rôn được treo khắp nơi, băng rôn nào nổi bật nhất sẽ thắng thế. Từ đó sẽ giúp doanh nghiệp thúc đẩy doanh thu cũng như độ hay gặp tới với người dân.

 

treo băng rôn quảng cáo tại Bình Dương

Thể hiện dấu ấn doanh nghiệp

Băng rôn khá quan trọng vì chúng thể hiện đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Một băng rôn được thiết kế đẹp, treo ở khu vực trang trọng sẽ thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp, tạo niềm tin đối với khách hàng

treo băng rôn tăng độ nhận diện thương hiệu

Truyền tải thông điệp nhanh chóng

Băng rôn thường chỉ mang nội dung rất ngắn gọn, khái quát chứ không chi tiết như tờ rơi hay catalogue quảng bá sản phẩm. Mặc dù vậy, với các thiết kế bắt mắt, hình ảnh minh họa sống động, chúng sẽ tác động rất lớn đến người nhìn.

treo băng rôn chương trình khuyến mãi

Hiệu ứng lan tỏa bất ngờ

Tuy nhỏ nhưng hiệu ứng truyền thông của băng rôn rất mạnh. Để tận dụng cao nhất tác dụng này của băng rôn, bạn hãy đặt chúng tại những vị trí hiệu quả nhất, nhiều người qua lại để mọi người có khả năng ngước nhìn mỗi lần đi ngang qua.

băng rôn tạo hiệu ứng tò mò, thu hút khách hàng

Tạo dấu ấn tương đối khó quên

Băng rôn quảng cáo thường thể hiện ý nghĩa, thông điệp của doanh nghiệp. Đây là các thông tin sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách hàng. Giúp họ nhớ đến logo, màu sắc và cả nội dung bạn cung cấp trên băng rôn. đó chính là thành công tương đối lớn của những nhà marketing.

treo phướn sự kiện giảm giá

băng rôn quảng cáo sản phẩm mới

băng rôn quảng cáo sự kiện

DVN cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn vào xin phép, thi công treo băng rôn trọn gói với giá thành hợp lý và chuyên nghiệp tại TP.HCM và khu vực miền đông nam bộ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá chính xác và nhanh nhất:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phát Triển DVN

VP HCM: 22/2 Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM

CN Tiền Giang: Tỉnh lộ 867, Khu 1, TT. Mỹ Phước, H. Tân Phước, T. Tiền Giang

Hotline: 0901 288 092


Bài viết gần đây